5 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI HỌC LÀM ĐẸP.

57

Sau nhiều năm dạy học viên và nghe rất rất nhiều học viên tâm sự về chuyện đi học nghề, Mai được thấy nhiều bạn mất tiền oan uổng bởi các trung tâm đào tạo chất lượng kém.

Vì vậy, Mai xin chia sẻ 5 bí mật, giúp anh chị em nhà mình có tiêu chí để chọn nơi học nghề sao cho phù hợp nhất và đặc biệt là ko để mất tiền oan nữa nha. Không riêng nghề phun xăm mà các nghề khác như spa, nail, mi, tóc … đều áp dụng được).

1. Hãy xem các sản phẩm mà học viên của nơi đó làm ra. Nó chính là bằng chứng mạnh mẽ nhất thể hiện được năng lực và chất lượng của cơ sở đào tạo nghề đó. 1 nơi đào tạo ra nhiều học viên làm đẹp, làm tốt thì đương nhiên nơi đó là cơ sở đào tạo nghề đáng để theo học.

——————————————

2. Hãy xem đánh giá và nhận xét của học viên đối với giảng viên sau khi họ học xong. Thường trong thời gian học sẽ ít ng dám đánh giá thật. Nhưng sau khi học xong thì những đánh giá đó Mai tin nó là sự thật. Bạn có thể vào FB, zalo của học viên và hỏi trực tiếp họ về cảm nhận sau khi họ học xong.

——————————————

3. Đừng vì giảng viên làm đẹp mà chọn học. Nó chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Nhiều giảng viên làm cực kì đẹp, nhưng khả năng truyền đạt chưa tốt và quy trình giảng dạy chưa sát với thực tế hoặc thậm chí là không có, thì chất lượng đầu ra cũng sẽ không thể cao được.

——————————————

4. Khi thực hành, hv được làm từ đầu đến cuối và có sự theo sát của giảng viên không? Có Rất nhiều cơ sở giảng viên hoặc thợ chính của họ làm gần hết xong mới cho hv vào làm vài thao tác đơn giản phía cuối. Học nghề mà chỉ được đứng xem, được làm trên da giả, trên manocanh thì liệu bạn có thể tự tin khi làm trên người thật ko? Câu trả lời xin dành cho chính bạn.

——————————————

5. Tuyệt đối không nên chọn cơ sở học nghề chỉ vì là người quen, vì gần nhà, vì chi phí rẻ, vì xem chạy quảng cáo trên FB quá nhiều lần… mà hãy chọn cơ sở đào tạo đạt được các tiêu chí như trên. Nếu cơ sở đạt các tiêu chí trên, nó có xa hơn 1 chút, có học phí cao hơn 1 chút Mai thấy nó xứng đáng nha bạn. Học sai chỗ rồi đi học lại bạn sẽ mất thêm tiền, thời gian, và đặc biệt là tuổi trẻ của chính bạn.

——————————————

Hãy comment ý kiến của bạn về vấn đề trên để chúng ta có thêm nhiều nhiều hơn nữa kinh nghiệm đi học nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here