ĐỂ THÀNH CÔNG , BẠN CÓ DÁM TRẢ GIÁ?

51

Nguyệt Nguyệt cũng như bao cô gái lớn lên đều theo làm công nhân kiếm sống. Sau gần 10 năm sáng k thấy mặt trời đã phải đi làm, tối mịt mới được về nhà, Nguyệt đạt được mức lương là 11tr/ tháng.

Em là cô gái mạnh mẽ ko an phận ở đó , Nguyệt đã vừa làm vừa theo học phun xăm.

Nguyệt nói, cô giáo cũ dạy cũng khá là nhiệt tình nhưng vì cô ko biết cách truyền đạt và hơn nữa kĩ thuật đó ko thể đáp ứng đc với nhu cầu khách nên Ng đã ko tự tin và làm cho kh ko được đẹp, dần dần dẫn đến là mất khách.

Với khát khao làm giàu và đam mê với ng.hề Ng đã quyết tâm tìm hiểu thật kĩ cơ sở dạy nghề mà đào tạo đc ra các học viên làm đẹp đông khách và cuối cùng Ng đã tìm tới Mai. Nhân duyên Mai và Nguyệt gặp nhau từ đấy.

Do đã từng học kĩ thuật chỗ cũ bị quen tay nên quá trình học Ng gặp rất nhiều khó khăn. Đúng câu nói “Cần cù bù thông minh ” Nguyệt học ngày học đêm và cuối cùng đạt kết quả quá mĩ mãn.

Thường thì người đã từng làm mất niềm tin từ khách muốn lấy lại niềm tin đó thì phải biết cách. Và khi tới với M sau chưa đầy 2 tháng Nguyệt đã nắm vững các kĩ thuật tốt nhất, hơn nữa lại đc bên Mai chia sẻ cách xây dựng hình ảnh cá nhân và cách thức thu hút lại lượng khách hàng đã mất.

Như “Cá gặp Nước ” Nguyệt về quê khách nhiều tới mức làm không xuể, ngày làm 3-5 khách.

Vậy Nguyệt đã dám từ bỏ nghề công nhân với mức lương 11tr để tiến bước trên con đường thành công nghề Phun xăm kiếm tới 60tr mỗi tháng.

Nguyệt đã THÀNH CÔNG, vì Nguyệt DÁM TRẢ GIÁ. Dám từ bỏ công việc cũ, dám đặt niềm tin nơi Mai, dám xa gia đình chồng con trong 2 tháng, dám tới 1 nơi mà Nguyệt chưa từng tới.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn luôn muốn THÀNH CÔNG và bạn có DÁM TRẢ GIÁ? DÁM BỊ NHIỀU TIỀN như Nguyệt thì gặp Mai ngay nhé!

“Mai không hứa là sẽ cho các bạn tiền mà Mai hứa cho các bạn một cái nghề cùng công thức kiếm ra rất nhiều tiền”

*** Học Viện Phun Xăm Mai Lâm ***

𝗛𝗢𝗔̀𝗡 #𝗧𝗥𝗔̉ 𝟭𝟬𝟬% 𝗛𝗢̣𝗖 𝗣𝗛𝗜́ nếu #kết quả học không đúng với #Cam kết trong #hợp đồng

🏡 Cơ sở 1 : 34 An Dương 1 – Hải Phòng

🏡 Cơ sở 2 :Tân Dương – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng

☎️: 0936.660.799 – 033.5555.888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here