KHÓA HỌC PHUN MÀY OMBRE NANO 9D

28

Mai Lâm Academy là địa chỉ làm đẹp chân mày – môi – mí được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Liên tục cập nhật những công nghệ mới của ngành phun xăm thẩm mỹ như: Tạo sợi Sexy Brows; Phun mày Nano Ombre 9D; Phun môi Pha Lê Lips; Phun mí mở tròng…

Ngoài ra, Mai Lâm còn tự hào được biết đến là Học viện đào tạo nghề phun xăm uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, 100% giảng viên có chứng chỉ nghề. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn, môi trường học tập chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động.

Bắt đầu từ tháng 8/2021. Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nghề phun xăm, nay Học Viện Mai Lâm chính thức nâng cấp chương trình học lên một tầm cao mới. Tự tin vào năng lực giảng dạy cũng như giáo án độc quyền, chúng tôi sẽ “HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ” nếu kết quả học không đúng với cam kết trong hợp đồng. Điều này giúp các bạn học viên có thể yên tâm lựa chọn, và tập trung 100% sức lực vào học tập.

KHÓA HỌC PHUN MÀY OMBRE NANO 9D

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn đã làm nghề phun xăm, nhưng do kĩ thuật làm môi chưa được tốt, mong muốn cải thiện kĩ thuật làm được tốt hơn thu hút được nhiều khách hàng hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.

CÁC NỘI DUNG CÓ TRONG KHÓA HỌC

Khoá phun mày OMBRE NANO 9D sẽ chỉ cho bạn kĩ thuật phun mày OMBRE NANO 9D là kĩ thuật độc quyền tại MAI LÂM ACADEMY chúng tôi. Đây là kĩ thuật đã được Grand Master Mai Lâm đúc kết ra sau hơn 5 năm học tập từ nhiều hơn và làm việc cho hàng ngàn khách. OMBRE NANO 9D có gì mà hot vậy?

  1. Là kĩ thuật có tính tương thích cực kì cao với khuôn mặt người Á Châu. Nó phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí là da dầu ( một trong những da khó bắt màu với các kĩ thuật thông thường.
  2. Kĩ thuật này không gây trổ màu, biển đổi màu như trổ xanh, trổ đỏ bởi độ sâu đi đúng vào lớp da cần thiết của khách hàng. Thời gian bền lâu 3-4 năm lâu hơn 20-25% so với các kĩ thuật khác có trên thị trường.
  3. Phù hợp với nhiều độ tuổi từ 16 tuổi đến 60 tuổi. Các dáng mày thiết kế phù hợp với các khuôn mặt vuông, dài, trái xoan …

THỜI GIAN HỌC

  1. Thời gian học 8h30 sáng đến 17h.
  2. Trưa nghỉ từ 12h-13h30. Có chỗ nghỉ trưa tại Học Viện, điều hòa đầy đủ.
  3. Chủ nhật nghỉ.
  4. Khóa học phun mày OMBRE NANO 9D theo giáo án nâng cao, bạn sẽ học trong 5 – 7 ngày. Thời gian có thể tùy vào mức độ chăm chỉ của học viên người nào chăm chỉ thì có thể hoàn thành trong 5 ngày, người nào ít chăm hơn thì hoàn thành trong 7 ngày.
  5. Cuối khóa học sẽ có bài chấm điểm cho học viên khi lên mẫu, đạt đủ điểm bạn sẽ được tốt nghiệp.

CÁC KIẾN THỨC BỔ SUNG

Ngoài kĩ thuật phun mày OMBRE NANO 9D, chúng tôi còn đào tạo bạn các xử lý các ca lông mày . Bạn sẽ được cung cấp các công thức xử lý thực chiến từ kinh nghiệm 5 năm làm nghề của chúng tôi. Với phương châm dạy 100% kiến thức mà chúng tôi có, nên bạn hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng về việc giấu nghề như các nơi khác.

HỖ TRỢ VÀ NÂNG CẤP TRỌN ĐỜI SAU KHÓA HỌC

Khi học tại Học Viện chúng tôi, bạn còn được tham gia cộng đồng các chủ cơ sở phun xăm, spa, được nhận hỗ trợ từ cộng đồng này.

Đặc biệt, khi ra nghề nếu có bất kì câu hỏi nào gấp cần trợ giúp bạn có thể nhắn tin hoặc hỏi trực tiếp GrandMaster Mai Lâm. Bạn sẽ được giải đáp ngay tức thì.

Khi có bất kì công thức mới, sự nấp cấp nào trong kĩ thuật, bạn cũng sẽ được đào tạo thêm với chi phí 0 đồng.

=====================================================

✨✨✨ Học Viện Phun Xăm Mai Lâm ✨✨✨

HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ nếu kết quả học không đúng với cam kết trong hợp đồng

🏩 Cơ sở 1: 34 An Dương 1 – Hải Phòng

🏩 Cơ sở 2: Tân Dương – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng

📲: 0936.660.799 – 033.5555.888

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here