KHÓA HỌC PHUN XĂM CHUYÊN NGHIỆP

71

Mai Lâm Academy là địa chỉ làm đẹp chân mày – môi – mí được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Liên tục cập nhật những công nghệ mới của ngành phun xăm thẩm mỹ như: Tạo sợi Sexy Brows; Phun mày Nano Ombre 9D; Phun môi Pha Lê Lips; Phun mí mở tròng…

Ngoài ra, Mai Lâm còn tự hào được biết đến là Học viện đào tạo nghề phun xăm uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, 100% giảng viên có chứng chỉ nghề. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn, môi trường học tập chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động.

Bắt đầu từ tháng 8/2021. Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nghề phun xăm, nay Học Viện Mai Lâm chính thức nâng cấp chương trình học lên một tầm cao mới. Tự tin vào năng lực giảng dạy cũng như giáo án độc quyền, chúng tôi sẽ “HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ” nếu kết quả học không đúng với cam kết trong hợp đồng. Điều này giúp các bạn học viên có thể yên tâm lựa chọn, và tập trung 100% sức lực vào học tập.

KHÓA HỌC PHUN XĂM CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn mới chưa biết gì về phun xăm, với tính ứng dụng và thực chiến cao, học ra sẽ tự tin làm đẹp và kiếm tiền luôn. Chính vì vậy, đây là khóa học được ưa chuộng nhất tại Học Viện Mai Lâm.

CÁC NỘI DUNG CÓ TRONG KHÓA HỌC

Khoá chuyên nghiệp là khóa học bao gồm 3 cấp độ kiến thức về 3 mảng phun môi, phun mày, phun mí.

  1. Cấp độ 1 – Cấp độ Cơ bản: Bạn được học từ cơ bản abc, dạy từ cách cầm máy, cách vẽ khung trên giấy, trên da giả, ủ tê …
  2. Cấp độ 2 – Cấp độ Nâng cao: Tại đây bạn được học đến các kĩ thuật nâng cao mới nhất, hiệu quả nhất, phun trên môi trên lông mày, mí như phun môi Pha Lê Lips, phun chân mày Nano Ombre 9D, phun mí mở tròng
  3. Cấp độ 3 – Cấp độ Chuyên nghiệp: Tại cấp độ này, bạn sẽ học tới các công thức chuyên nghiệp để xử lý các ca khó, ca lỗi, ca sửa như trổ xanh đỏ, sửa dáng, môi thâm, môi xỉn các màu, cách pha màu phù hợp với từng loại….
    Học xong là ko cần học nâng cao thêm bất kì đâu. Khác với các nơi khác thường chia làm 2-3 khóa để thu 2 -3 lần tiền của học viên.

THỜI GIAN HỌC

  1. Thời gian học 8h30 sáng đến 17h.
  2. Trưa nghỉ từ 12h-13h30. Có chỗ nghỉ trưa tại Học Viện, điều hòa đầy đủ.
  3. Chủ nhật nghỉ.
  4. Khóa học chuyên nghiệp phun mày, phun môi, phun mí theo giáo án chuẩn, bạn sẽ học trong 2 tháng. Thời gian có thể tùy vào mức độ chăm chỉ của học viên người nào chăm chỉ thì có thể hoàn thành trước 2 tháng, người nào ít chăm hơn thì hoàn thành sau 2 tháng.
  5. Cuối khóa học sẽ có bài chấm điểm cho học viên khi lên mẫu, đạt đủ điểm mới được ra nghề, nếu bạn chưa đủ điểm bạn phải xuống bài cũ luyện tập tiếp.

CÁC KĨ NĂNG MỀM PHỤC VỤ CÔNG VIỆC

Khi ra nghề, bạn sẽ phải đối mặt với việc kiếm khách thế nào, kĩ năng nói chuyện để thuyết phục khách hàng ra sao, cách đăng bài, cách chụp hình, cách chăm sóc khách hàng …

Đó là những gì mà Học Viện chúng tôi từng trải qua. Chính vì vậy, tại khóa học phun xăm CHUYÊN NGHIỆP bạn không chỉ được đào tạo về nghề mà còn đc đào tạo về các kĩ năng mềm để giải quyết các vấn đề trên.

Đó chính là khóa học Phun Xăm Marketing, khóa học này có trị giá 5.000.000 vnđ, sẽ được tặng kèm khi bạn học CHUYÊN NGHIỆP tại Học Viện Mai Lâm. Một điều đặc biệt chỉ có duy nhất tại Mai Lâm Academy chúng tôi.

HỖ TRỢ VÀ NÂNG CẤP TRỌN ĐỜI SAU KHÓA HỌC

Khi học tại Học Viện chúng tôi, bạn còn được tham gia cộng đồng các chủ cơ sở phun xăm, spa, được nhận hỗ trợ từ cộng đồng này.

Đặc biệt, khi ra nghề nếu có bất kì câu hỏi nào gấp cần trợ giúp bạn có thể nhắn tin hoặc hỏi trực tiếp GrandMaster Mai Lâm. Bạn sẽ được giải đáp ngay tức thì.

Khi có bất kì công thức mới, sự nấp cấp nào trong kĩ thuật, bạn cũng sẽ được đào tạo thêm với chi phí 0 đồng.

=====================================================

✨✨✨ Học Viện Phun Xăm Mai Lâm ✨✨✨

HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ nếu kết quả học không đúng với cam kết trong hợp đồng

🏩 Cơ sở 1: 34 An Dương 1 – Hải Phòng

🏩 Cơ sở 2: Tân Dương – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng

📲: 0936.660.799 – 033.5555.888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here