MỞ RỘNG DỊCH VỤ THỜI COVID CÓ NÊN KHÔNG?

58

Thời gian từ Tết đến giờ Mai nhận được rất nhiều câu hỏi như trên từ các đồng nghiệp đang làm nghề nối mi, nail, tóc, spa chăm sóc da…

Mai xin chia sẻ một câu chuyện thực tế để giúp ai đang phân vân nha. Hạnh đang là chủ một tiệm nail và mi tại khu vực quận Lê Chân – Hải Phòng. H khéo tay nên các sản phẩm đẹp được các chị em xung quanh ủng hộ khá nhiều. H kể rằng dù khách ủng hộ nhiều nhưng thu nhập cũng chỉ tầm 10 triệu 1 tháng. H muốn học thêm phun xăm để thêm dịch vụ thêm khách và đặc biệt là thêm thu nhập.

H đã học 1 chị gái gần nhà vì:

1. học phí siêu hấp dẫn vì chị em chơi với nhau cũng vài năm rồi.

2. Ở gần nhà, có khách mi- nail là có thể chạy về nhà làm luôn.

Sau gần 2 tháng học, H được lên một mẫu lông mày và b ấy đã làm ra 1 thảm hoạ, vẽ lệch, màu chỗ đậm chỗ nhạt. Thất vọng quá, H đã không học tiếp tại đây nữa.

Không chấp nhận được kết quả trên, H quyết tâm tìm tới một cơ sở đào tạo nghề lớn tại Hà Nội, học phí lên tới 45 triệu đồng. Khăn gói quả mướp lên thủ đô mang theo quyết tâm rất lớn, H tham gia khoá học. Nhưng tại đây giáo viên làm thì rất đẹp mà khả năng truyền đạt yếu, và ham làm khách. Các bạn cùng khoá đều không ai làm được. Dĩ nhiên H cũng vậy.

Mất niềm tin vào cuộc sống. H không nghĩ đến phun xăm nữa và quay lại với nail – mi. Câu chuyện kết thúc ở đây, và là một cái kết buồn cho H, cũng như các chị em có hoàn cảnh tương tự, có đúng không cả nhà?

Nhưng duyên số đưa đẩy, một vị khách làm nail của H đã kể về Mai cho H biết. H tò mò và đã theo dõi Mai trong 3 tháng trời. H xem các sản phẩm mà học viên làm ra có đẹp không? H hỏi học viên của Mai về sự sát sao kèm cặp học viên ra sao? H hỏi về các chiến lược phát triển mà bên Mai hỗ trợ cho học viên?

Sau 3 tháng, H mới quyết định tham gia khoá học bên Mai. H rất chăm chỉ và quyết tâm học, lúc học luôn là người qua bài nhanh nhất lớp. Nhưng đến khi làm cho mẫu thật,H lại chưa vượt được qua cú sock tâm lý do lần đầu làm ra thảm hoạ.

H đã được Mai động viên và sắp xếp cho lên mẫu thứ 4, sau 3 bạn khác. Theo dõi 3 bạn khác làm lên đẹp và đầy tự tin, H cũng đã vượt qua được tâm lý đó và hoàn thành xuất sắc việc lên mẫu.

H kết thúc khoá học cả mày và môi sau 1.5 tháng tham gia. H được Mai tư vấn chiến lược tạo phễu khách hàng từ dịch vụ nail-mi để làm dịch vụ giá cao hơn là phun xăm. H về đã chăm chỉ áp dụng theo.

Vừa nãy, H nhắn tin khoe thành quả cho Mai. Nhờ kĩ thuật và chiến lược của Mai. Mai vui lắm, hạnh phúc lắm vì đã giúp được H đạt được mục tiêu mấy năm qua của H.

Rất nên có thêm các dịch vụ khác trong cơ sở của bạn nha, nhưng hãy xác định dịch vụ nào sẽ làm phễu để thu hút khách hàng, và dịch vụ nào để làm mũi nhọn. Thành công sẽ đến với bạn khi bạn có cách làm đúng đắn.

Bạn nào có hoàn cảnh giống như H và quyết tâm tăng thu nhập cho cơ sở của mình lên cao hơn nữa thì hãy liên hệ với Mai ngay nhé. Mai sẽ giúp bạn.

=====================================================

✨✨✨ Học Viện Phun Xăm Mai Lâm ✨✨✨

HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ nếu kết quả học không đúng với cam kết trong hợp đồng

🏩 Cơ sở 1: 34 An Dương 1 – Hải Phòng

🏩 Cơ sở 2: Tân Dương – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng

📲: 0936.660.799 – 033.5555.888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here